วิธีการสั่งซื้อสินค้า (ผ่านตะกร้าสินค้า)

 

1. หยิบสินค้าใส่รถเข็น : เมื่อถูกใจสินค้าชิ้นไหนให้เลือกไซส์ และ กดปุ่ม "หยิบใส่รถเข็น" เมื่อหยิบสินค้าจนพอใจแล้วให้กด "Checkout" ที่เมนูด้านขวาบนสุดของหน้าต่าง

หากต้องการเลือกซื้อสินค้าต่อก็กดปุ่ม "เลือกซื้อสินค้าต่อ" หากต้องการชำระเงินเลยให้กดปุ่ม "เข้าสู่ขั้นตอนชำระเงิน"

 

2. เข้าสู่ระบบ / ยืนยันการสั่งซื้อ : หากคุณเป็นสมาชิกอยู่แล้ว สามารถ Log in เข้าสู่ระบบเพื่อประหยัดเวลาในการกรอกข้อมูล

หากท่านเป็นสมัครสมาชิกใหม่ให้ทำการกรอกข้อมูลทั้งหมดจนครบถ้วนและเลือกบัญชีที่คุณสะดวกโอนเงินให้ทางร้าน พร้อมตรวจสอบอีกครั้งก่อนกด "ยืนยันคำสั่งซื้อ"

 

3. เช็คอีเมล์ : เมื่อกดปุ่มสั่งซื้อสินค้าแล้ว คุณจะได้รับอีเมล์ยืนยันการสั่งซื้อจากทางร้านทันที ในนั้นจะระบุรายละเอียดการสั่งซื้อทั้งหมด รวมถึงเลขที่บัญชีสำหรับการโอนเงิน

*หากลูกค้าไม่ได้รับ Email รบกวนตรวจสอบใน Junk Folder นะคะ และเพื่อป้องกันการไม่ได้รับ email จากทางร้าน แนะนำให้ลูกค้า save email address นี้ของทางร้านไว้ princessmall84@gmail.com

 
4. โอนเงิน : เมื่อตรวจสอบข้อมูลถูกต้องแล้ว ให้ลูกค้าโอนเงินค่าสินค้าเข้าธนาคารดังต่อไปนี้ภายใน 3 วันหลังสั่งซื้อ
 
5. แจ้งการโอนเงิน : เมื่อโอนเงินแล้วอย่าลืมแจ้งการโอนเงินโดยกดที่เมนู แจ้งการโอนเงิน ซึ่งอยู่ด้านบนเมนูของทุกๆหน้า หรือ คลิ๊ก แจ้งการโอนเงิน
 
6. รอรับสินค้า : หลังจากแจ้งการโอนเงินแล้ว คุณจะได้รับอีเมล์ใบเสร็จยืนยันว่าทางร้านได้รับยอดดังกล่าว คุณก็สามารถรอรับสินค้าได้อย่างสบายใจ ทางร้านจะทำการแจ้งเลขที่พัสดุไปทางอีเมล์เมื่อเราจัดส่งสินค้าแล้ว

วิธีการสั่งซื้อสินค้าด้วยช่องทางอื่น ๆ ดังนี้

1. อีเมล์ : princessmall84@gmail.com

2. Line : princessmall

3. Facebook : http://www.facebook.com/messages/PrincessMallShop

4. โทรศัพท์ : 08-7200-1284

หมายเหตุ : สำหรับช่องทาง Line และ โทรศัพท์ ทางร้านขออนุญาติ สรุปยอดโอนสินค้า โดยที่ไม่มีการจัดสินค้าล่วงหน้า เนื่องจากมีโอกาสพลาดการติดต่อกับลูกค้าได้ง่ายค่ะ

Back to Top